DANH MỤC WEB HAY (TIẾP THEO)

www.duhocvn.org

Website đặc biệt hữu ích cho cả các học sinh lẫn cha mẹ. Các thông tin cơ bản được trình bày khá hoàn chỉnh. Tài liệu phong phú được update liên tục giúp các bạn có những tư liệu quí để tự thực hành tiếng anh. Diễn đàn là nơi các bạn trao đổi những thắc mắc và học tập từ những thành viên trong diễn đàn.

www.mangduhoc.com

Website có lượng thông tin lớn về nền giáo dục ở khắp nơi trên thế giới trong đó du học Mỹ có một vị trí quan trọng. Thông tin về những tấm gương du học sinh Việt Nam học tập thành công ở Mỹ giúp các bạn nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong việc học tập.

www.svduhoc.com/forum

Thông tin du học Hoa Kỳ, các bước nộp đơn, kinh nghiệm, câu hỏi thảo luận của tất cả các ngành và trình độ: đại học, sau đại học... cùng forum linh hoạt, câu hỏi liên quan và những tin mới nhất về việc du học Mỹ.

7. HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

www.FundingUSStudy.com

Website hỗ trợ hiệu quả du học sinh đến Mỹ học tập. Dựa vào công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy trường, địa lý, ngành học phù hợp. Giới thiệu các loại học bỗng và hỗ trợ tài chính là ưu tiên số một của website.

www.fastweb.com

Thông tin về trường học, học bổng, các nguồn hỗ trợ tài chính cùng việc thực tập sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong quá trình xin học tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, khi bạn đăng ký tài khoản trong website, website sẽ tự động gửi vào hòm thư của bạn những thông tin về học bổng mới nhất.

www.internationalstudent.com

Website về các vấn đề liên quan đến du học ở Mỹ, Anh và úc. Học bổng, vay để học, vấn đề di chuyển khi du học, việc làm... được trình bày khá đầy đủ và chi tiết.

www.scholarshipexperts.com

Công cụ tìm kiếm học bổng hiệu quả với trên 2.4 triệu học bổng được sắp xếp theo từng khu vực, quốc gia và lĩnh vực mà người sử dụng quan tâm.

www.finaid.org

Kho dữ liệu về học bổng và thông tin hỗ trợ tài chính bậc đại học và sau đại học.

www.InternationalScholarships.com

Website này cung cấp nhiều thông tin, những bài viết và đặc biệt là các chỉ dẫn, đường link cho sinh viên quốc tế.

www.free-scholarships–and-financial-aid.com

Kho dữ liệu giúp bạn hiểu rõ về quá trình nộp đơn vào các trường đại học và là công cụ tìm kiếm học bổng và các nguồn hỗ trợ tài chính

www.scholarshipnet.info

Kho thông tin học bổng phong phú để du học tại nhiều nước trên toàn thế giới, dành riêng cho sinh viên quốc tế. Bao gồm học bổng dành cho bậc học đại học, sau đại học và cả các khóa học non-degree(không cấp bằng).

8. VISA

www.unitedstatesvisas.gov

Website chính thức cung cấp thông tin về thủ tục làm visa vào Hoa Kỳ.

www.vietnam.usembassy.gov

Website chính thức của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác về thủ tục làm visa cùng những vấn đề và chính sách của Hoa Kỳ.

9. THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG, KHÓA HỌC TIẾNG ANH NÂNG CAO VÀ TRAO ĐỔI VĂN HÓA

www.AmericanCommunityColleges.com

Website cung cấp thông tin về các trường Đại học cộng đồng dành cho sinh viên quốc tế.

www.aspectfoundation.org/ex_study/high_school.html

Website chính thức của ASPECT, tổ chức phi chính phủ giúp đỡ sinh viên quốc tế tham gia chương trình giao lưu văn hoá tại các trường trung học và đại học cộng đồng tại Hoa Kỳ.

 Xem tiếp