Trường Mầm non Song ngữ Nắng Hồng

Nang Hong Bilingual Pre-School

 GIA ĐÌNH THỨ HAI CỦA BÉ

Toạ lạc tại số 44-45-46 Lô C11 đường 3-2, phường Vĩnh Lạc TP. Rạch Giá – Kiên Giang. Trường Mầm non Song ngữ Nắng Hồng do Công ty TNHH MTV VĨNH KIÊN đầu tư, xây dựng đã đi vào hoạt động với 8 phòng học, trong đó có 2 phòng học chuyên dụng. Mỗi phòng bố trí 2 giáo viên phụ trách quản lý, chăm sóc, giáo dưỡng 20-25 trẻ.

Trường có bố trí khu vui chơi tập trung, được trang bị khá đầy đủ trò chơi như cầu trượt, bể banh, xích đu… sắp xếp khoa học, thuận lợi cho hoạt động của bé cũng như việc quan sát và chăm sóc trẻ khi vui chơi.

Với mục tiêu tạo dựng “Gia đình thứ hai của bé” giúp trẻ say mê, hăng hái, vui vẻ đến lớp và tại đây, các bé được thường xuyên theo dõi cân nặng, chiều cao, đặc điểm tâm lý và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

NHS - Nang Hong Bilingual PreSchool

Cùng hệ thống camera trực tuyến, giúp Nhà trường & Gia đình cùng chung quan sát các hoạt động của trẻ cũng như việc giám sát các hoạt động chung của trường. Hệ thống camera trực tuyến hoạt động liên tục trong thời gian bé ở trường và phụ huynh có thể quan sát - giám sát trẻ bất kỳ nơi đâu: tại văn phòng làm việc, ở phòng khách, phòng ngủ... qua trên máy tính. Nếu sử dụng điện thoại Android hay IOS + 3G thì mọi lúc, mọi nơi... Có thể nói "Con bạn luôn bên cạnh bạn".

Bên cạnh sự tận tâm, quý trẻ của giáo viên là sự vận dụng có chọn lọc những phương pháp giáo dưỡng trẻ hiện đại, việc học của bé được kết hợp vào các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt nhóm với sự hỗ trợ của các trang thiết bị trực quan. Các thông tin, hình ảnh được lồng ghép với 2 loại ngôn ngữ Anh - Việt sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên & hiệu quả. “Nắng Hồng luôn tạo sự thân thiện, thuận lợi và tự nhiên cho trẻ lần đầu tiên đến trường. Đảm bảo cho bé phát triển tối ưu về thể chất và tư duy. Đồng thời giúp trẻ hòa nhập nhanh, chăm ngoan và biết chia sẻ".

Các bé  trong độ tuổi 5 đến 6 sẽ được các giáo viên tiểu học có kinh nghiệm bồi dưỡng các kỹ năng như đọc, viết, luyện chữ, làm toán, hội họa, âm nhạc… trong và ngoài giờ học.

Với nhiệt huyết nghề nghiệp, lòng yêu trẻ, đội ngũ giáo viên của Mầm non Song ngữ Nắng Hồng đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng nhằm đưa trường phát triển mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng và hiện đại hơn.                                 

Bài và ảnh: QUỲNH ANH